Hotline
093 727 8688

Tin tức

Festival biển 2018 sắp tổ chức tại thành phố Vũng Tàu

Ngày đăng 13/08/2018

Những ngày này, người dân thành phố biển Vũng Tàu đang háo hức và hồi hợp chờ đợi Festival Biển 2018 sắp diễn ra. Đây không phải là Festival biển đầu tiên diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu, nhưng năm nay chắc chắn sẽ là mùa lễ hội biển cực kỳ hoành tráng sau 12 năm tái xuất và có nhiều điều hấp dẫn.

- Theo thông tin chính thức từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Festival biển năm nay 2018 sẽ tập hợp chuỗi các hoạt động kinh tế - văn hóa – xã hội nổi bật của tỉnh.

- Với chủ đề “Liên kết các tỉnh, thành phố biển Việt Nam – Phát triển bền vững thương mại – du lịch và kinh tế biển”, Festival biển thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu 2018 sẽ tổ chức nhiều chương trình văn hóa – du lịch đặc sắc như: Lễ khai mạc, bế mạc; Những màn biểu diễn diều nghệ thuật quốc tế; Lễ hội Carnaval đường phố; Lễ hội sắc màu – biểu diễn áo dài Việt Nam và thời trang quốc tế; các cuộc triển lãm, hội chợ, quảng bá thương hiệu và hình ảnh ẩm thực Việt Nam và quốc tế; Lễ hội bia, hội thảo phát triển kinh tế du lịch gắn với bảo vệ môi trường, đường hoa ánh sáng, thư pháp, giao lưu giữa các doanh nghiệp,...

Hình ảnh lễ hội Festival Vũng Tàu

Festival biển năm 2018 tại thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ là cơ hội tốt để tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quảng bá tiềm năng du lịch – văn hóa tới bạn bè trong nước và quốc tế. Từ đó, thu hút những nhà đầu tư và khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các tỉnh, thành phố Việt Nam, tạo ra cơ hội kinh doanh, phát triển ngành du lịch phát triển bền vững trong tương lai.

Hình ảnh lễ hội thả diều tại biển bãi Sau Vũng Tàu

Festival biển 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 28/8/2018  – 3/9/2018, tại khu vực đường Thùy Vân, Bãi sau và khu du lịch San Hô Xanh, thành phố biển Vũng Tàu. Festival biển lần này dự kiến sẽ diễn ra và kéo dài trong vòng 7 ngày, đúng dịp cả nước kỷ niệm Quốc Khánh 2-9 với nhiều sự kiện nổi bật.

Hình ảnh ẩm thực festival Vũng Tàu

Được biết, Lễ hội Festival biển 2018 được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu sẽ có mặt hơn 800 đơn vị gian hàng, có 7 nhóm hoạt động cụ thể. Tham gia hoạt động trong sự kiện này sẽ có các khu triển lãm, hội chợ đa dạng và phong phú.

Theo Báo Mới

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay