Hotline
093 727 8688

Tin tức

Ưu tiên phát triển 4 loại hình du lịch trọng điểm tại thành phố Vũng Tàu

Ngày đăng 19/08/2018

- Theo Sở Văn Hóa Thông Tin Du Lịch, trong giai đoạn từ năm 2016 - 2020, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu sẽ tập trung phát triển 4 loại hình du lịch trọng điểm gồm: du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch lịch sử - tâm linh và du lịch sinh thái chất lượng cao. Với 4 loại hình này, Thành Phố Bà Rịa – Vũng Tàu có đủ điều kiện và tiềm lực tự nhiên để phát triển các sản phẩm đặc trưng hiện có. 

- Du lịch sinh thái có suối nước nóng Bình Châu, rừng Bình Châu - Phước Bửu, rừng ngập mặn Thành Phố. Vũng Tàu, Vườn Quốc gia Côn Đảo. Du lịch văn hóa có 45 di tích cấp quốc gia thu hút du khách trong và ngoài nước, trong đó có di tích đặc biệt là Nhà tù Côn Đảo.

- Du lịch biển, đảo có các bãi tắm đẹp như: Bãi Sau (TP. Vũng Tàu), bãi Trước, bãi Dâu, bãi Dứa là một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu. Nơi đây có nước biển trong xanh quanh năm, sạch và đẹp. Long Hải (huyện Long Điền); Phước Hải, Lộc An (Đất Đỏ); Hồ Tràm, Hồ Cốc (Xuyên Mộc) và Côn Đảo,..Là một trong những điểm đến thu hút và hấp dẫn đối với du khách khi đặt chân đến thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp này.

- Du lịch nghỉ dưỡng biển là một trong 4 loại hình phát triển du lịch trọng điểm của tỉnh. Hình ảnh du khách trong nước và quốc tế đang vui chơi, tắm biển và thư giãn tại Bãi Sau, thành phố biển Vũng Tàu.

- Để phát triển du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh cũng sẽ đặc biệt chú trọng tăng cường kết nối giữa các Doanh Nghiệp kinh doanh du lịch, quan tâm đến chất lượng, dịch vụ, tạo sản phẩm du lịch mới, độc đáo nhằm tạo sự hài lòng, hấp dẫn cho khách. Bên cạnh đó, bảo tồn và phát huy giá trị của các bộ môn nghệ thuật truyền thống như: đờn ca tài tử, cải lương... gắn với phục vụ du lịch, nâng cao chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực du lịch, hướng dẫn viên…Để đưa thành phố biển Vũng Tàu là điểm đến hấp dẫn nhất cả nước cho du khách trong nước và quốc tế khi đặt chân đến nơi này.

Theo báo Bà Rịa Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay